giá xe veloz Things To Know Before You Buy

Vậy Veloz 2022 đang nắm giữ những “vũ khí bí mật” gì? Liệu mẫu xe có đủ sức để thay thế huyền thoại Toyota Innova tại Việt Nam? 

Dự kiến, mẫu MPV này sẽ chính thức được giới thiệu tới khách Việt vào đầu năm 2022 và thế chỗ Innova, trở thành đối thủ trực tiếp của Xpander nhà Mitsubishi hay XL7 của Suzuki.

Nắp capo của Toyota Veloz 2022 cũng có thiết kế khá Helloện đại. Cạnh dưới tiếp giáp với lưới tản nhiệt được mạ chrome tạo điểm nhấn, đồng thời có tác dụng nối liền hai cụm đèn pha khá tinh tế.

Đánh giá xe Mitsubishi Xpander Cross 2020: Đắt hơn Xpander nhưng xứng đáng đồng tiền

Nhờ sử dụng động cơ 1.5L với sức mạnh tương đương các đối thủ cùng phân khúc, hệ dẫn động cầu trước sẽ giúp Toyota Veloz 2022 có giá bán dễ tiếp cận với dân dịch vụ cần chi phí đầu tư ban đầu thấp để nhanh thu hồi vốn.

Toyota cho thấy họ không còn bảo thủ trong thiết kế khi đổi mới rất nhiều sản phẩm trong thời gian gần đây và Veloz Cross cũng không ngoại lệ.

Movie giới thiệu chi tiết và đánh giá xe Toyota Veloz 2022 mới nhất và chi tiết nhất gồm thiết kế ngoại thất, nội thất và các tính năng của xe.

Rút kinh nghiệm từ những nhược điểm của Avanza, Veloz Cross đang sở hữu những yếu tố đáng mua trong phân khúc MPV như ngoại hình ấn tượng, công nghệ Helloện đại bậc nhất.

Chức năng bình luận bị tắt ở Giá xe tesla model s mới nhất kèm hình ảnh và thông số kỹ thuật

Vi phạm tại dự án KĐT Đông Hải Thanh Hóa, Tổng Công ty Cổ phần Miền Trung bị phạt nặng

Đánh giá chi tiết Toyota Avanza Premio 2022 – Thiết kế Helloện đại, tiện nghi cao cấp, an toàn đầy đủ hơn nhưng thiếu Toyota Protection Sense

Phần đuôi xe Veloz có nhiều điểm tương tự với "đàn anh" Toyota Sienna thế hệ mới. Cụm đèn hậu LED nối liền với nhau dải đèn thanh mảnh, trông Helloện đại và xu hướng tương lai hơn.

Toyota Veloz thu hút ánh nhìn với bộ lưới tản nhiệt sơn đen bóng, tạo hình kim cương 3D cỡ lớn. Cụm đèn pha LED kích thước nhỉnh hơn một chút so với Avanza 2022 và được kết nối bởi thanh nẹp crom.

Cụm đèn hậu một dải liền mạch “bắt craze” là điểm xem thêm nhấn nổi bật nhất ở khu vực này. Cản sau của xe cũng được ốp cứng cáp, hầm hố như dòng SUV.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “giá xe veloz Things To Know Before You Buy”

Leave a Reply

Gravatar